Giới thiệu SBTC

SBTC là công ty bất động sản chuyên tư vấn và giải quyết những thủ tục liên quan đến bất động sản. Một đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tái cấu trúc, tư vấn chiến lược, thương mại, tài chính, công nghệ, bất động sản, quản trị vận hành với mục tiêu phát triển các gói sản phẩm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý đầu tư bất động sản đã cùng đoàn kết để tạo ra SBTC

Giá trị cốt lõi

Thủ tục hành chính đất đai : Tư vấn đăng ký quyền sử dụng đất và thủ tục giao đất cho người được giao đất. Tư vấn thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất.

Quy định sử dụng và thời hạn các loại đất : Tư vấn quy định sử dụng đất nông, lâm nghiệp và đất phi nông nghiệp.

Tranh chấp đất đai : Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải, thương lượng. Tư vấn các quyết định hành chính liên quan đất đai

Bồi thường giải phóng hợp đồng : Tư vấn điều kiện được bồi thường và các thủ tục khiếu nại

Dịch vụ SBTC

Trong phạm vi được pháp luật cho phép, SBTC thực hiện các hoạt động kinh doanh chính như sau:

  • Tư vấn thủ tục pháp lý
  • Tư vấn đầu tư bất động sản
  • Tư vấn pháp lý làm bìa đỏ

SBTC là một trong những công ty bất động sản hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản tốt nhất trong phạm vi Hải Phòng đến khách hàng.

Chỉ mới hình thành trong thời gian gần đây nhưng SBTC với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu để mang lại những dịch vụ tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong tương lai.

Để làm nên một thương hiệu SBTC thì thế mạnh hiện nay của công ty chính là sự lãnh đạo tài tình của những người sáng lập, kinh nghiệm dày dặn được tích lũy trong những năm làm việc của nhân viên, cũng như tinh thần trách nhiệm cùng ý thức tự giác trong công việc của toàn bộ nhân viên.